alvinweinbergmemorial.info » Mẹ – Bé » Tư vấn bí kíp thức đặt tên con trai sinh 5 2018 theo phiên phiên bản mệnh

Tư vấn đơn thuốc thức đặt tên con trai sinh 5 2018 theo bạn dạng mệnh: Theo Âm lịch, 5 Mậu Tuất nguồn gốc từ ngày 8/hai/2018 – 27/1/2019 dương lịch; bắt buộc tất cả các bé sinh trong khoảng thời gian này sẽ mang tuổi Tuất – tức cầm tinh con chó như phân suy bình dân vẫn gọi. các bé tuổi Mậu Tuất có mệnh Hỏa (sơn hạ hỏa – tức lửa dưới núi). Dựa theo bạn dạng mệnh của bé, bố mẹ có thể đặt tên con sao cho tương xứng với Ngũ hành tương sinh tương khắc như sau…

Tư vấn bí kíp đặt tên con trai sinh năm 2018 theo bản mệnh:

Tư vấn cách đặt tên con trai sinh năm 2018 theo bản mệnh

Theo Âm lịch, năm Mậu Tuất nguồn gốc từ ngày 8/hai/2018 – 27/1/2019 dương lịch; bắt buộc tất cả những bé sinh trong khoảng thời gian này sẽ mang tuổi Tuất – tức cầm tinh con chó như bình dân vẫn gọi. Những bé tuổi Mậu Tuất có mệnh Hỏa (sơn hạ hỏa – tức lửa dưới núi). Dựa theo bản mệnh của bé, bố mẹ có thể đặt tên con sao cho cân xứng với Ngũ hành tương sinh tương khắc như sau:

những tuổi tương ứng với cung (hành) theo Tử Vi:

Tuổi Hành
Sửu, Thìn, Mùi, Tuất Thổ
Dần, Mão Mộc
Tỵ, Ngọ Hỏa
Thân, Dậu Kim
Tí, Hợi Thủy

Theo đó có thể thấy tuổi tuất thuộc hành Kim, do đó để bé có vận mệnh tốt đẹp thì buộc nên dùng những chữ thuộc bộ Thủy để đặt tên cho con vì Thủy tương sinh Kim. Không cần dùng những chữ thuộc bộ Mộc vì Kim khắc Mộc.

1 số tên thuộc bộ Thủy có thể đặt cho bé trai là: 

– Giang: Trường Giang, Thanh Giang, Đại Giang, Minh Giang…

– Hải: Đức Hải, Tuấn Hải,…

– Khánh: Bảo Khánh, Quốc Khánh, Quang Khánh, Ngọc Khánh, Trọng Khánh,…

– Hiếu: Ngọc Hiếu, Chí Hiếu, Quang Hiếu, Đức Hiếu…

– Tân: Minh Tân, Thiên Tân,…

– Nguyên: Bảo Nguyên, An Nguyên, Khôi Nguyên,…

không dừng lại ở đó mẹ có thể lựa chọn những tên khác như Băng, Chân, Lân, Tuyền, Tự, Tôn, bọn học, Hồ,… cũng thích hợp để đặt tên cho bé trai tuổi Mậu Tuất.

Chia sẻ lên facebook