alvinweinbergmemorial.info » Mẹ – Bé » Sinh con 5 2018 Đinh Dậu thuộc mệnh gì? tháng nào tốt nhất cho bố mẹ?

Sinh con 5 2018 Đinh Dậu tháng nào tốt đang là câu hỏi cung của hầu hết các cặp vợ chồng trẻ, các người luôn tuân theo các quy luật phong thủy ngũ hành âm dương, không muốn mọi điều xui rủi có thể xảy ra cho con chiếc cũng như gia đình của mình thường rất âu yếm tới vấn đề này. Theo triết chúng tac Đông phương, khi chọn 5 sinh con nên để ý tới các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của phụ thân mẹ hợp với người con. Tiểu hung là từ dùng để ám chỉ tuổi của con không hợp, xung khắc với bố mẹ còn đại hung là chỉ bố mẹ không hợp tuổi với con loại. Còn theo quan niệm của nhiều người, việc sinh con buộc buộc buộc bắt buộc thuận theo yếu tố khi không là hợp lý nhất, đâu bắt buộc cứ cần o ép giờ giấc 5 sinh mà ảnh hưởng tới tâm lý. Vậy tóm lại, buộc cần hay không trong việc chọn tháng sinh tốt nhất cho 5 Đinh Dậu? Và nếu bắt buộc thì đâu mới là thời điểm đúng đắn nhất để thuận lợi mọi đàng?Hãy cùng Big.com chúng tôi tìm hiểu bài viết phía bên dưới đây để trả lời cho nghi vấn sinh con 5 Đinh Dậu tháng nào là tốt nhất nhé!

Sinh 5 2018 tuổi con gì?

Người sinh 5 2018 âm Lịch thuộc tuổi đinh dậu, mệnh Hỏa, nam cung Khẩn Thủy, nữ cung Cấn Thổ sinh vào đầu 5 thì có sức khỏe tốt, sinh vào cuối 5 công danh sự nghiệp chạm mặt nhiều thuận lợi, còn xung khắc hay không còn tùy vào số phận của từng người.

Sinh con 5 2018 Đinh Dậu thuộc mệnh gì?

5 2018 sắp tới rồi, Các bạn đã biết thông tin về 2018 mệnh gì? Hãy cùng alvinweinbergmemorial.info tìm hiểu chi tiết tại bài viết này nhé. 5 âm lịch: Đinh Dậu (tức Tuổi Dậu – Độc Lập Chi Kê – Con gà). Mệnh ngũ hành: Sơn hạ Hoả ( tức mệnh Hỏa – Lửa chân núi).

Sinh con gái 5 2018 thuộc mệnh gì?

Cung mệnh:

Cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh.

Hướng tốt:

 • Hướng Đông Bắc- Phục vị( Được sự giúp đỡ)
 • Hướng Tây Bắc- Thiên y (chạm chán gỡ thiên thời được che chở)
 • Hướng Tây- Diên niên (Mọi sự ổn định.)
 • Hướng Tây Nam- Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn.)

Màu sắc hợp: Màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa (tương sinh- tốt). các màu vàng, nâu,…thuộc hành Thổ (tương vượng- tốt). Con số hợp tuổi: 2, 5, 8, 9.

Sinh con trai 5 2018 thuộc mệnh gì?

Cung Mệnh: Khảm Thủy Hướng tốt:

 • Hướng Đông- Thiên y (chạm chán gỡ gỡ gỡ gỡ thiên thời được che chở)
 • Hướng Nam- Diên niên (Mọi sự ổn định)
 • Hướng  Đông Nam- Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn)
 • Hướng Bắc- Phục vị (Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu:

 • Hướng Đông Bắc- Ngũ qui (chạm chán tai hoạ).
 • Hướng Tây Bắc- Lục sát (Nhà có sát khí).
 • Hướng Tây- Hoạ hại (Nhà có hung khí).
 • Hướng Tây Nam- Tuyệt mệnh( Chết chóc).

Màu sắc hợp: Màu trắng, kem,  đen bạc đãi,…thuộc hành Kim (tương sinh- tốt). các màu xanh biển sẫm, đen, xám, thuộc hành Thủy (tương vượng- tốt). Theo Big.com nhận thấy, Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ(Tương khắc- xấu). Con số hợp tuổi: 1, 6, 7.

phương pháp để sinh con trai như ý muốn vào 5 2018

Càng quan hệ gần ngày rụng trứng, bản lĩnh sinh con trai càng cao, vì tinh trùng Y khỏe sẽ nhanh chóng chạm chán mặt trứng để thụ thai. Còn quan hệ xa ngày rụng trứng, bản lĩnh sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y buộc cần có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Thế nhưng mẫu khó ở đây là chuyện xác định ngày rụng trứng thường không dễ dàng vì đa số chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Có nhiều bí kíp thức dự đân oán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa bên trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường.

Sinh con năm Đinh Dậu 2018 thuộc mệnh gì? tháng nào tốt? phần 1

Sinh con năm 2018 Đinh Dậu vào ngày tháng nào là tốt nhất?

Sinh con năm 2018 tháng nào là tốt nhất?

Người tuổi Dậu thường cũng chính là con người thật của họ. Không có quá nhiều điều bí hiểm trong tính bí quyết của con giáp này: Họ không quá phức tạp, cũng chẳng quá sâu xa; nói đúng hơn họ rất thẳng thắn và cởi mở.

 • Sinh con năm 2018 vào tháng Giêng: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ. Vận số các bé sinh vào tháng giêng năm 2018: Là người thông minh, linh động, suy nghĩ chín chắn, cẩn thận nhưng lại thiếu cả quyết. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. không chỉ có thế, trong đời không tránh khỏi chuyện thị phi. bắt buộc đề phòng các sự cố bất thường có thể xảy ra.
 • Sinh con năm 2018 vào tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên đường buôn bán. Vận số những bé sinh tháng 2/2017: Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời bắt buộc tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được người dùng tôn kính. Nếu chạm chán gỡ thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.
 • Sinh con năm 2018 vào tháng 3: Sinh vào tiết phân bua, là người rất thông minh, nhạy tí honn, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tiên sư cha, thành danh sớm, cuộc sống phong lưu, con con cháu đông vui. Vận mệnh những bé sinh tháng 3/2017: Là người ôn hòa, bí ẩn đáo, thông minh, có chí lớn, đáng đáng an toàn và đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.
 • Sinh con năm 2018 Đinh Dậu vào tháng bốn: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài vnạp năng lượng chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo buộc nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều. Những bé sinh vào tháng bốn/2017 là người có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, chai định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng.
 • Sinh con năm 2018 Đinh Dậu vào tháng 5: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ sư mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.
 • Sinh con vào tháng 6 năm 2018 có tốt không? Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, bi đát nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai bọn bọn bọn bọn bọn bọn bọn họa trong đời. Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp tuyên chiến và đối đầu, khó giàu có. Có thể làm bắt buộc sự nghiệp nhưng phải gặp thời.
 • Sinh con vào tháng 7 năm 2018 có tốt không? Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy gầyn, có ý chí, cả quyết. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở phải giàu có. Tóm lại, nếu các bạn sinh con vào tiết Lập Thu thì bé sẽ là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh bạo mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại.

Sinh con năm Đinh Dậu 2018 thuộc mệnh gì? tháng nào tốt? phần 2

 • Sinh con tháng 8 năm 2018: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên cạnh tranh gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn. những bé sinh vào tháng 8/2017 sẽ là người có nhân tài kiệt xuất, ý chí cao lớn, no đủ, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.
 • Sinh con vào tháng 9 năm 2018: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong túc, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc. những bé sinh tháng 9 năm 2018 là người quyết đoán, sòng phẳng, chăm chút, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên tuyến phố thăng tiến.
 • Sinh con vào tháng 10 năm 2018: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có nhân kiệt nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính giải pháp nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.
 • Sinh con vào tháng 11 năm 2018: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, cnạp năng lượng uống số vất vả, gặp nhiều ăn hại, phải tự thân vận động. Người sinh vào tháng 11/2017 có số cô đơn, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó làm, có chí nhưng uổng công bất lợi.
 • Sinh con vào tháng 12 năm 2018: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn. Các bé sinh năm 2018 sẽ là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Những tháng trên đây là những tháng âm lịch của năm ĐInh Dậu. Tử vi của các bé sinh năm Đinh Dậu không chỉ bám vào tháng sinh mà còn chịu ảnh hưởng nhiều bằng ngày sinh và giờ sinh. Vậy bắt buộc với những bố mẹ có con sinh vào tháng chưa tốt không hề bnạp năng lượng uống uống uống khonạp năng lượng lo lắng nhiều. Điều tốt nhất là con ra đời được mẹ tròn con vuông.

Sinh con năm 2018 ngày nào là tốt nhất?

 • Sinh ngày Tý: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này trong đời sẽ gặp nhiều điều may mắn, vui vẻ. tuy nhiên, do bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh bắt buộc nếu theo nghiệp kinh doanh khó phát đạt.
 • Sinh ngày Sửu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này cuộc đời thường ít may mắn, sự nghiệp không ổn định, mọi sự khó thành.
 • Sinh ngày Dần: Sinh ngày này, người tuổi Dậu có số may mắn, mỗi khi lâm nguy thường được người khác cứu giúp. Tuy nhiên, bắt buộc đề phòng bệnh, ốm đau triền miên.
 • Sinh ngày Mão: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này vận số không tốt, hay bị tiểu nhân quấy phá gây hao tổn. Gia đình không yên ổn, dễ gặp thử thách, sóng gió. Đặt tên cho con sinh năm 2018
 • Sinh ngày Thìn: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này được sao Tử Vi chiếu mệnh bắt buộc trong đời mọi việc đều diễn ra thuận lợi, thành công. Có lúc gặp khó khăn, nguy khốn nhưng đều được quý nhân phù hộ.
 • Sinh ngày Tỵ: Ngày này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên người tuổi Dậu sẽ bị phá tài, trong đời gặp nhiều tai họa. Nên thận trọng trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

Sinh con năm Đinh Dậu 2018 thuộc mệnh gì? tháng nào tốt? phần 3

 • Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có vận số may mắn, cuộc sống vui vẻ, mọi việc thuận lợi, thành công dễ dàng, lại được sao Phúc Tinh soi chiếu nên luôn được che chở, độ trì.
 • Sinh ngày Mùi: Tuổi Dậu là người đôn hậu, hòa nhã, thành thực nhưng lại có số phận cô đơn; cuộc sống thanh nhàn, đạm bạc.
 • Sinh ngày Thân: Sinh vào ngày này thường là người có tính cách mạnh mẽ, nhiều lúc hung hăng, vận số thăng trầm, phải biết nhẫn nại chờ đợi thời cơ mới có thể gây dựng đại nghiệp.
 • Sinh ngày Dậu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có dáng hình đầy đặn, thân thể chắc, tính phương pháp thức ôn hòa, rộng lượng; danh lợi song toàn.
 • Sinh ngày Tuất: Sinh ngày này là người thiếu thực tế, hay chạy theo hư vinh, sống xa xỉ, phung phí, bạn dạng mệnh không tốt, hay gặp vận đen.
 • Sinh ngày Hợi: Người tuổi Dậu sinh ngày Hợi thường trọng nghĩa. Số có tài vận và sự nghiệp phát đạt. Nhưng nếu bị thất bại cuộc đời sẽ đi xuống nhanh chóng.

Sinh con năm Đinh Dậu 2018 tháng nào tốt nhất cùng với những thông tin liên quan thật cụ thể mà chúng tôi đã vừa biểu thị cho bạn 1 phương thuốc chi tiết ở trên đây, hi vọng các cặp vợ chồng đang có ý định có em bé trong năm nay có thể chủ động hơn trong mọi việc, nắm rõ được các quy luật ngũ hành âm dương theo phong thủy thì khỏe mạnh chắn việc sinh em bé sẽ diễn ra 1 phương pháp suôn sẻ đúng như ý muốn. Con chiếc hợp tuổi với bố mẹ và ngược lại không chỉ mang tới sự ấm no, no ấm cho cả gia đình mà còn đem lại nhiều điều may mắn cho tương lai của các bé về sau, cũng như một cái thương hiệu hay đặt cho con thì sinh đúng tháng đúng thời điểm cũng mang lại nhiều ý nghĩa rất nhu yếu. Vậy nên, cha mẹ nào cũng phải có sự khối lượng nhắc tới vấn đề này nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com.

Chia sẻ lên facebook