alvinweinbergmemorial.info » Mẹ – Bé » Đặt tên cho con trai 5 2019 đem lại may mắn và phúc lộc dồi dào cho bé

Đặt tên cho con trai 5 2019 đem lại may mắn và phúc lộc dồi dào cho bé là các chia sẻ khá bổ ích mà chuyên mục đặt tên con muốn gợi ý tới quý vị phụ huynh. các loại tên hay cho bé trai sinh đúng vào 5 tuổi Kỷ Hợi không chỉ là tên khai sinh đẹp mà còn là tên gọi ở nhà cho con trai cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu đang gây sốt hiện giờ. Top các cách đặt tên đẹp cho bé trai kỳ này cũng nhận không ít hưởng ứng, sự ủng hộ tích cực từ các bà mẹ bên trên khắp diễn đàn, trang web mẹ & bé. Và trước tiên, để tìm hiểu thật kĩ đâu mới là các cái tên bé trai đẹp ấn tượng thì hãy khám phá về bản mệnh của con trong 5 nay có xung khắc với yếu tố gì hay không nhé. Qua đó, nặng tay thịt lại bền bỉ là là các chúng chúng chúng mình sẽ biết được như thế nào mới là 1 loại tên thật sự cân xứng với hoàng tử bé nhỏ.

Nào hãy cùng alvinweinbergmemorial.info chúng tôi tham khảo qua danh sách tổng hợp các bí kíp đặt tên cho con trai 5 2019 hay ấn tượng nhất bên dưới đây nhé!

1. Sinh con trai 5 2019 tháng nào tốt và hợp với bố mẹ nhất?

Từ xưa nay việc chọn 5 sinh hay chọn tháng sinh cho con không còn quá lạ lẫm bởi đây là 1 trong các những các việc khoa bọn chúng tac mà bố mẹ có thể nghiên cứu và giúp được cho con mình để con mình có 1 tương lai tốt nhất.

Nếu Bé trai được sinh 5 2019 5 Kỷ hợi thì sẽ Là các người thật thà và phúc hậu , rất đáng yêu có tính bền bỉ khó mà bị thất bại hay bị hạ gục, các bé này tính tình tương đối hòa đồng thân thiện với các chúng mình xung quanh, Trong các bước thì kiên trì 1 Khi bắt tay làm gì đó thì dù cho các bước có đối đầu đến đâu cũng không bỏ dở giũa chừng và dứt xuôi các bước 1 bà người bà người bà người bà mẹo chữa trị thức thức tốt đẹp và đúng theo mục tiêu đưa ra.

các bé trai sinh 5 2019 sẽ thuộc cung cấn (Thổ) – Mệnh lọ Địa Lộc ( Tức là cây mặc trên đồng bằng) – Thuộc cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh – Hợp với màu: Hợp với các blue color như: màu xanh da trời lục, xanh da trời. các màu đỏ, tím, hồng, cam – Không hợp với màu: Màu xanh biển sẫm, đen, xám, thuộc hành Thủy

Sự nghiệp của các bé trai sinh 5 2019 có phần chắc hẳn rằng và tài lộc thu được không quá đối đầu và có cuộc sống khả quan, nhàn nhã.

Gia đạo bé dại tốt đẹp trung vận hơi phức tạp, công danh của các bé trai 2019 lúc trung vận lên cao và hậu vận thì hũ thường.

Đặt tên cho con trai năm 2019 đem lại may mắn và phúc lộc dồi dào cho bé

2. Thông tin đầy đủ về các bé trai sinh 5 Kỷ Hợi 2019

 • Sinh con trai tháng Giêng 5 2019: Đối với các Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân tháng giêng thường rất thông minh, có tướng hiển quý, làm buộc cần sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được họ kính trọng. nhàn hạ và giàu có.
 • Sinh con tháng 2 5 2019: các Người tuổi Hợi sinh vào tháng 2 tiết Kinh Trập rất dễ trở thành bậc kiệt xuất. các người sinh tháng 2 thường là người thông minh, có sức khỏe, có số hưởng và được quý nhân phù trợ.
 • Sinh con tháng 3 5 2019: các bé trai Sinh vào tiết giãi bày tháng 3 nếu là người tuổi Hợi thường có thể chất rất mạnh, chí khí cao với tính tự lập, luôn được mọi người yêu mến kính trọng, sống có thể điều và sang trọng.
 • Sinh con tháng 4 5 2019: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu hiền lành, ý chí kiên định ít chuyển đổi ý kiến, phiên thực chất thông minh ham bọn bọn chúng tac hỏi. Là người quyền quý cao sang, mọi việc luôn được như ý, cnạp năng lượng số vô cùng tốt đẹp. Đức tài song toàn, sự nghiệp như ý.
 • Sinh tháng 5 5 2019: Sinh vào tháng 5 tiết Mang Chủng thường là người tính tình nhu nhược hay bảo thủ, các người này không có bản lĩnh đảm nhiệm các công việc lớn vì không quả quyết, các người này cuộc đời luôn lọ lặng bắt buộc về già với được an hưởng và nhàn hạ.
 • Sinh con trai tháng sáu kỷ Hợi: những bé trai tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính bí kíp thường thiếu quyết đân oán, và không có ý chí vươn lên, chúng tac không được giỏi bởi thế sự nghiệp khó thành. Những người này nếu không cố gắng thì cuộc sống sẽ vất vả.
 • Sinh tháng 7 con trai Kỷ hợi: Những bé trai Sinh vào tiết Lập Thu tuổi hợi thường là người sống độc lập, hay ghét chuyện thị phi và hay lên tiếng bảo vệ người khác. Cuộc đời những người này luôn được hưởng vinh hoa phú quý và bé sẽ có nhiều triển vọng thành đạt, cuộc sống đầy đủ.
 • Đối với những bé sinh tháng 8/2019: Theo những chuyên gia thì đây là những người vận tốt thường có quyền cao chức trọng, Là người uy quyền, có tố chất của lãnh đạo, bên cạnh đó sự nghiệp phải trải qua nhiều thử thách mới được như ý. có thể phá sản nhưng có người giúp đỡ.
 • Sinh tháng 9 5 2019: Phần lớn những Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường thiếu cực quyết đoán. Những Người này cuộc sống vật chất tương đối tốt đầy đủ, tương lai luôn vươn lên và sau về già đông cháu con.
 • Sinh con vào tháng 10 5 2019: là những người hiền lành , Bé sinh 5 2019 vào tháng này sẽ được nhàn nhã đức độ, người người quý mến và về già con cháu bí quyết tân và phát triển tốt
 • Tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 11 5 2019: Người tuổi Hợi sinh vào tháng 11 tiết Đại Tuyết thường có thân thể đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn, danh lợi song toàn, nhàn nhã đầy đủ.
 • Tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 12 5 2019: Đối với những bé trai Sinh vào tháng 12 Kỷ Hợi là tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, phải đề phòng chúng taa lớn từ trong gia đình lẫn không tính xã hội.

3. giải pháp đặt tên cho con trai theo phong thủy – theo mệnh – theo tuổi của bố mẹ chuẩn nhất

Để đặt tên cho bé trai năm 2019 năm Kỷ Hợi thì có rất nhiều và dưới đây chúng tôi xin so so tị nạnhnhc ra 1 số tên cho bé trai hay và ý nghĩa để những bạn lựa chọn.

3.1 Đặt tên cho con trai sinh năm 2019 theo phiên phiên bạn dạng Mệnh

Bản Mệnh biểu thị tuổi của con thuộc Mệnh nào và dựa vào Ngũ Hành tương sinh tương khắc để đặt tên tương xứng. Tốt nhất là nên chọn hành tương sinh hoặc tương vượng với Bản mệnh.

ba.2 Đặt tên cho bé trai theo Tam Hợp

Tam Hợp được tính theo tuổi, do tuổi Thân nằm trong Tam hợp Thân – Tý – Thìn nên những cái tên thương hiệu nằm trong bộ này đều phù hợp và có thể coi là tốt đẹp.

ba.ba Đặt tên cho bé trai 2019 theo Tứ Trụ

Dựa vào ngày, giờ, tháng, năm sinh của bé để quy thành Ngũ Hành, nếu bé thiếu hành gì có thể chọn tên hành đó, để bổ xung hành đã bị thiếu trong tứ trụ, để cho vận số của em bé được tốt.

ba.4 Đặt tên cho bé trai sinh năm 2019 theo tính cách của bé

Bạn có thể chọn những tên như: Khổng, Tự, Tồn, Tôn, bọn chúng tac, Hiếu, Nông, Thìn, Thần, Giá, Lệ, Chân, Khánh, Lân, Cầu, Băng, Tuyền, Giang, Hồng, Hồ, Tân, Nguyên, Hải… Bản, Tài, Đỗ, Đông, Tùng, Lâm, Liễu, cách, Đào, Lương, Dương… Đài, Trung, Sử, Tư, Đồng, Hướng, Quân, Trình, Thiện, Hòa, Gia, Đường, An, Thủ, Tông, Quan, Thất, Dung, Nghi, Ninh, Hoành, Bảo, Hựu, Thực, Khoan… Nhân, Giới, Kim, Đại, Nhiệm, Trọng, Tín, Hà, Bảo, Hưu, Nghi, Huấn, Từ, Ngữ, Thành, Mưu, Nghị, Cảnh… Ngọc, Cửu, Linh, San, Trân, Cầu, Cầm, Lâm, Dao, Anh… Hình, Ngạn, Ảnh, Chương, Bân, Lệ, Đồng, Thường, Hi, Tịch, Thị, Sư, Phàm, Ước, Hệ, Tố, Kinh, Hồng, Duyên… sẽ giúp người tuổi Hợi có được vẻ anh tuấn, phú quý song toàn.

4. Đặt tên ở nhà cho bé trai sinh năm 2019 ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất

bốn.1 Tên gọi bé trai ở nhà theo trái cây, củ quả

Cà-ri, Cà-rốt, Bom, Khoai, Khoai Tây, Sắn, Dưa, Đậu, Đen, Mướp, Su Hào, Bầu, Bí, Bắp, Ngô, Tiêu, Bơ, Chuối, Bí Đỏ, Bí Ngô,…

bốn.hai Tên ở nhà theo động vật dễ thương hay năm sinh 2019 của bé trai

Ỉn, , Ủn, Heo, Nhím, Beo, Gấu, Tôm, Tép, Cún, Cọp, Sóc, Nghé, Cua, Cò,…

bốn.ba Tên ở nhà bé trai tuổi Kỷ Hợi theo anh hùng hoạt hình hoặc truyện tranh

Doremon, Nobita, Đê-khi, Chaien, Misa, Superman, Iron Man, Batman, Nemo, Songoku (Goku), Tin Tin, Tom, Jerry,..

bốn.bốn Tên gọi ở nhà bé trai tuổi Hợi theo các loại món ăn, thức uống

Kẹo, Cà Phê, Ken, Tiger, Bột, Mì, Dừa, Bún, Bánh mì, Bơ, Coca,…

4.5 Tên theo người nổi tiếng hoặc hero trong phim

Messi, Beckham, Ronaldo, Roberto, Madona, Pele, Tom, Bill, Brad Pitt, Nick, Justin, John, Adam Levin, Edward,…

4.sáu Tên ở nhà bé trai sinh năm 2019 theo hình dáng, đặc điểm của bé

Híp, Tròn, mũm mĩm, Đen, Ròm, Mập, Phệ, Bư, Bi, Tẹt, Sumo, Sún,…

Đặt tên cho con trai năm 2019 đem lại may mắn và phúc lộc dồi dào cho bé

4.7 Đặt tên bé trai hay ở nhà bằng tiếng anh

 • Tên ở nhà theo tên Tổng Thống: Putin, Bush, Clinton
 • Tên ở nhà theo nhân vật truyện tranh: Doremon, nobita, tép pi,
 • Tên ở nhà theo các hãng nước không tính: Vaio, Sony, Apple, Coca, Pepsi,
 • Tên ở nhà theo tiếng Anh: Bin, Bo, Bond, Tom, Sue, Bee, Shin, Bim, Bon, Ken, Bi,
 • Tên ở nhà theo nốt nhạc: Đô, Rê , Mi , Fa, Sol, La, Si.

5. Danh sách tên hay cho bé trai đẹp và ý nghĩa mà bố mẹ đừng bỏ lỡ

Bé trai Tên AN: suy tị nạnhnh an, yên ổn

Thành An, Ngọc An, Thế An, Minh An, Đức An, Phú An,Hoàng An, Tường An, Bảo An, Nhật An, Khiết An, Lộc An, Duy An, Đăng An, Kỳ An, Xuân An, Trọng An, Hải An, Thanh An, Hòa An.

Con trai Tên ANH: thông minh sáng sủa

Hoàng Anh, Vũ Anh, Quang Anh, Hồng Anh, Tinh Anh, Bảo Anh, Viết Anh, Việt Anh, Bảo Anh, Nhật Anh, Duy Anh, Hùng Anh, Đức Anh, Trung Anh, Nghĩa Anh, Huy Anh, Tuấn Anh, Sỹ Anh, Huỳnh Anh.

Bé Trai Tên BÁCH: mạnh mẽ, vững vàng, trường tồn

Vạn Bách, Xuân Bách, Việt Bách, Vnạp năng lượng uống Bách, Cao Bách, Quang Bách, Huy Bách, Hoàng Bách, Hùng Bách, Tùng Bách, Thuận Bách.

Con trai Tên BẢO: vật quý báu, hiếm có

Thiện Bảo, Nguyên Bảo, cắt Bảo, Kim Bảo, Chi Bảo, Gia Bảo, Duy Bảo, Đức Bảo, Hữu Bảo, Quốc Bảo, Tiểu Bảo, Tri Bảo, Hoàng Bảo, Quang Bảo, Thiên Bảo, Hoài Bảo, Minh Bảo.

Bé trai Tên CÔNG: liêm minh, người có trước có sau

Duy Công, Đạt Công, Kỳ Công, Hồng Công, Quang Công, Tiến Công, Minh Công, Ngọc Công, Chí Công, Thành Công, Đức Công, Hữu Công.

Bé trai Tên CƯỜNG: khí dũng, mạnh mẽ, uy lực

Hữu Cường, Hùng Cường, Phi Cường, Đình Cường, Mạnh Cường, Quốc Cường, Việt Cường, Anh Cường, cao vút, Đức Cường, Dũng Cường, Thịnh Cường, Vnạp năng lượng Cường, Chí Cường, Tuấn Cường, Minh Cường.

Bé Trai Tên ĐỨC: nhân nghĩa, hiền đức

Hồng Đức, Nhân Đức, Bảo Đức, Thành Đức, Vĩnh Đức, Trung Đức, Trọng Đức, Nguyên Đức, Minh Đức, Anh Đức, Tuấn Đức, Hoài Đức, Việt Đức, Thế Đức, Mạnh Đức, Huy Đức, Phúc Đức.

Bé trai sinh năm 2019 Tên DŨNG: anh dũng, dũng mãnh

Lâm Dũng, Mạnh Dũng, Nghĩa Dũng, Quang Dũng, Ngọc Dũng, Thế Dũng, Tấn Dũng, dũng mãnh, Chí Dũng, Hoàng Dũng, Trung Dũng, Tuân Dũng, Trí Dũng, Việt Dũng, Quốc Dũng, Bá Dũng, Hùng Dũng.

Con trai sinh năm Kỷ Hợi Tên DƯƠNG: biển lớn, ánh mặt trời

Hải Dương, Viễn Dương, Nam Dương, Đông Dương, Quang Dương, thái Dương, Việt Dương, giảm lọ Dương, Đại Dương, bình dương, Bảo Dương, Trung Dương, Hoàng Dương, Tùng Dương.

Bé trai 2019 Tên ĐẠT: thành đạt

Khánh Đạt, Tuấn Đạt, Tiến Đạt, Duy Đạt, Trí Đạt, Vĩnh Đạt, Xuân Đạt, Tấn Đạt, Mạnh Đạt, Khoa Đạt, Thành Đạt, Hùng Đạt, Minh Đạt, Quốc Đạt, Bá Đạt, Quang Đạt.

Con trai sinh năm 2019 Tên DUY: Thông minh, sáng láng

Hoàng Duy, Thanh Duy, Quang Duy, Anh Duy, Bảo Duy, Đức Duy, Khắc Duy, Khánh Duy, Nhật Duy, Phúc Duy, giảm Duy, Trọng Duy, Việt Duy, Ngọc Duy.

Bé Trai Tên GIA sinh năm Kỷ Hợi: hưng vượng, gia đình

Nhân Gia, Đức Gia, Hoàng Gia, Lữ Gia, Khương Gia, An Gia, Đạt Gia, Phú Gia, Vinh Gia, Thành Gia.

Những bé trai sinh năm 2019 Tên HẢI: Biển cả

Quốc Hải, Hồng Hải, Thanh Hải, Tuấn Hải, Đức Hải, Sơn Hải, Đông Hải, Vĩnh Hải, Phi Hải, Việt Hải, Hoàng Hải, Minh Hải, Nam Hải, Quang Hải, Trường Hải.

Bé trai Tên HIẾU: lương thiện, hiếu thảo

Minh Hiếu, Xuân Hiếu, Đình Hiếu, Quang Hiếu, Chí Hiếu, Trung Hiếu, Thuận Hiếu, Duy Hiếu, Khắc Hiếu, Quốc Hiếu, Nghĩa Hiếu, Trọng Hiếu, Ngọc Hiếu.

Con trai Tên HOÀNG: màu vàng, chiếc dõi vua

Nguyên Hoàng, Vũ Hoàng, Huy Hoàng, Anh Hoàng, Lương Hoàng, Bảo Hoàng, Quý Hoàng, Đức Hoàng, Kim Hoàng, Sỹ Hoàng, Bảo Hoàng, Minh Hoàng, Khắc Hoàng.

Đặt tên cho con trai năm 2019 đem lại may mắn và phúc lộc dồi dào cho bé

Con trai Tên HUY: Ánh sáng, tốt đẹp

xắt Huy, Đức Huy, Nhật Huy, Hoàng Huy, Quốc Huy, Đức Huy, Khắc Huy, Nguyên Huy, Minh Huy, Quang Huy, Chấn Huy, Tiến Huy, Ngọc Huy, Anh Huy.

Những bé trai Tên HÙNG: sức mạnh vô song

Tiến Hùng, Tuấn Hùng, Xuân Hùng, Trọng Hùng, anh hùng, Đức Hùng, Huy Hùng, Đạt Hùng, Quốc Hùng, Kiều Hùng, Nguyên Hùng, Viết Hùng, Hữu Hùng, Huy Hùng, Đinh Hùng, Công Hùng, Mạnh Hùng.

Những bé Tên KHẢI: sự cát tường

Đăng Khải, Duy Khải, Trung Khải , Hoàng Khải, Nguyên Khải, Đạt Khải, An Khải, Minh Khải, Vỹ Khải, Đình Khải, Quang Khải, Chí Khải, Quốc Khải.

Đặt con trai Tên KHANG: phú quý, hưng vượng

Nam Khang, Phúc Khang, Ngọc Khang, Tuấn Khang, Gia Khang, Minh Khang, Đức Khang, Thành Khanh, Vĩnh Khang, Duy Khang, Nguyên Khang, Mạnh Khang.

Đặt tên bé trai Tên KHÁNH: âm vang, tiếng chuông ngân

Hoàng Khánh, Hữu Khánh, Thiên Khánh, Quốc Khánh, Huy Khánh, Gia Khánh, Quang Khánh, Đông Khánh, Đồng Khánh, Duy Khánh, Vĩnh Khánh, Minh Khánh.

Những bé trai Tên KHOA: thông minh, linh hoạt

Tuấn Khoa, Nguyên Khoa, Mạnh Khoa, Anh Khoa, Đăng Khoa, Duy Khoa, Vĩnh Khoa, Bá Khoa, Minh Khoa, Hữu Khoa, Nhật Khoa, Xuân Khoa.

Bé trai Tên KHÔI: đẹp trai

Ngọc Khôi, Tuấn Khôi, Quang Khôi, Minh Khôi, Đăng Khôi, Nhất Khôi, Duy Khôi, Trọng Khôi, Nguyên Khôi, Anh Khôi, Mạnh Khôi, Bảo Khôi.

Con trai Tên KIÊN: ý chí bền chí

Huy Kiên, Mạnh Kiên, Gia Kiên, Xuân Kiên, Trung Kiên, Vĩnh Kiên, Anh Kiên, Đức Kiên, Bảo Kiên, cắt Kiên, Trọng Kiên, Quốc Kiên, Chí Kiên, Vĩnh Kiên.

Cậu trai nào sinh 2019 Tên LÂM: mạnh mẽ như cây rừng

Quang Lâm, Minh Lâm, Hữu Lâm, Tùng Lâm, Bách Lâm, Linh Lâm, Hùng Lâm, Điền Lâm, Sơn Lâm, Quốc Lâm, Kiệt Lâm, Tường Lâm, Đình Lâm, Tuấn Lâm.

Các bé trai sinh năm 2019 Tên LONG: mạnh mẽ như rồng

Thanh Long, Thành Long, Thụy Long, Trường Long, Tuấn Long, Việt Long, Bá Long, Bảo Long, Ðức Long, Hải Long, Hoàng Long, Hữu Long, Kim Long, Phi Long, Tân Long, Thăng Long.

Tên LỘC: phúc lộc

Hữu Lộc, Vĩnh Lộc, Tấn Lộc, Phúc Lộc, Bá Lộc, Ðình Lộc, Nam Lộc, Nguyên Lộc, Phước Lộc, Quang Lộc, Xuân Lộc, An Lộc, Khánh Lộc, Minh Lộc, Bảo Lộc.

Tên MINH: thông minh, ánh sáng

Thiện Minh, Quốc Minh, Thế Minh, Nhật Minh, Hoàng Minh, Vnạp năng lượng uống Minh, Gia Minh, Hải Minh, Anh Minh, Nhật Minh, Quang Minh, Duy Minh, Tiến Minh, Tuấn Minh, bình minh, Đức Minh, Hiểu Minh, Hữu Minh.

Tên NAM: phương Nam, sự nam tính

Trường Nam, Xuân Nam, Thành Nam, Ngọc Nam, Sơn Nam, Duy Nam, Việt Nam, An Nam, Chí Nam, Ðình Nam, Hải Nam, Hoài Nam, Hoàng Nam, Hữu Nam, Khánh Nam, Nhật Nam, Phương Nam, Tiến Nam.

Tên NGHĨA: người sống có trước có sau

Đức Nghĩa, Hoài Nghĩa, Tấn Nghĩa, Hiếu Nghĩa, Hữu Nghĩa, Minh Nghĩa, Trọng Nghĩa, Trung Nghĩa, Phước Nghĩa, Trí Nghĩa, Tuấn Nghĩa, Nhơn huệ.

Tên NGỌC: báu vật quý hiếm

Anh Ngọc, Hoàng Ngọc, Thế Ngọc, Gia Ngọc, Bảo Ngọc, Vĩnh Ngọc, Tuấn Ngọc, Đại Ngọc, Minh Ngọc, Xuân Ngọc, Quang Ngọc.

Tóm lại, trên đây là tất tần tật những thông tin cnạp năng lượng bản nhất về số mệnh, về các con phố tương lai, công danh sự nghiệp của em bé trai sinh vào năm Kỷ Hợi cùng gợi ý đầy đủ về cách đặt tên cho con trai năm 2019 mang lại sự an ninh, phúc lộc dồi dào và vận may lan tỏa cho bé. Dựa vào danh sách này, quý vị phụ huynh có thể dễ dàng chọn lựa ra được một cái tên đẹp cho con trai theo đúng ý nguyện của mình về một tương lai sáng lạng hơn mở ra trước mắt trẻ. Hãy lưu lại để áp dụng ngay khi em bé của bạn chào đời vì đây đều là những tên khai sinh khá hot đó. alvinweinbergmemorial.info chúc mọi người trẻ thành công và chọn được tên hay nhất cho con nhé!

Chia sẻ lên facebook