alvinweinbergmemorial.info » Mẹ – Bé » Đặt tên cho con trai gái sinh 5 2018 Đinh Dậu theo ngày tháng sinh

Đặt tên cho con trai gái sinh 5 2018 Đinh Dậu hay ý nghĩa nhất theo ngày tháng 5 sinh giúp mang lại nhiều điều tốt lành cho bé yêu của các chúng mình. Khi chuẩn bị sinh con các ông bố bà mẹ đã lên danh sách các chiếc tên hay cho bé rồi đúng không nào. Với người Á Đông 1 chiếc tên rất quan trọng vò nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, vận mệnh của 1 người, chính vì thế các bậc cha mẹ thường đặt tên cho con theo phong thủy, theo ngũ hành hoặc đặt tên cho con hợp tuổi cha mẹ với mong muốn cải cách vận mệnh cho bé. ko kể các phương thuốc đặt tên này, bạn có thể đặt tên cho con theo ngày sinh giúp bộc lộ đúng tính phương thức và mang lại nhiều điềm lành cho trẻ. Để biết chính xác bí kíp đặt tên cho con 5 2018 theo ngày tháng 5 sinh, mời khách hàng cùng tham khảo bài viết bên bên dưới đây nhé.Hãy cùng alvinweinbergmemorial.info tham khảo bí kíp đặt tên cho con theo ngày tháng 5 sinh dưới đây nhé.

1. Sinh con 5 2018 giờ nào tốt nhất?

Sinh con giờ Tý (23-1h): Tuổi Dậu mệnh Kim sinh giờ Tý mệnh Thủy. Sinh giờ này thường là người không đủ năng lực để đảm nhận các việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Tuy vậy, các người sinh giờ này lại có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình êm ấm.

Sinh con giờ Sửu (1-3h): Giờ Sửu mệnh Thổ, tuổi Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ này thường rất đáng an ninh và đáng đáng an ninh và an toàn và tin cậy, được mọi người kính trọng, quý mến nhưng trong đời không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh giờ Dần (3-5h): Tuổi Dậu mệnh Kim khắc chế giờ Dần mệnh Mộc. Trẻ sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, cnạp năng lượng uống số tốt xấu song hành, tùy thời điểm mà vận số có diễn biến tốt xấu.

Sinh giờ Mão (năm-7h): Tuổi Dậu mệnh Kim khắc chế giờ Mão mệnh Mộc. Trẻ sinh vào giờ này thường là người thông minh nhưng lại rất độc đân oán thù. Cuộc sống luôn mắc và cũng chạm chán không ít rắc rối, hao tổn do tính bí quyết gây bắt buộc.

Đặt tên cho con trai gái sinh năm 2018 Đinh Dậu theo ngày tháng sinh phần 3

Sinh giờ Thìn (7-9h): Giờ Thìn mệnh Thổ sinh tuổi Dậu mệnh Kim. Trẻ sinh vào giờ này thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc chạm mặt mặt gỡ thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều. Sinh vào giờ Thìn là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Giờ Tỵ mệnh Hỏa khắc chế tuổi Dậu mệnh Kim. các người sinh giờ này thường là người tự lập, hào kiệt vượt trội, ý chí hơn người. không những thế họ lại có vận số không tốt đẹp, trong đời hay chạm mặt tai nạn, rủi ro.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Giờ Ngọ mệnh Hỏa khắc chế tuổi Dậu mệnh Kim. Người sinh vào giờ này thường là người thông minh, nhanh nhẹn, phong độ, có số giàu có, sự nghiệp thành đạt. bên cạnh đó, trong đời khó tránh khỏi việc bào chữa cọ, tranh giành với các người khác.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Giờ Mùi mệnh Thổ sinh tuổi Dậu mệnh Kim. Giờ này thường ra đời các người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây chúng taa cho người khác.

Sinh giờ Thân (15-17h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. không những thế, cuộc đời của họ lại không nhiều may mắn, hay gặp mặt trắc trở, ăn hại trong cuộc sống.

Sinh giờ Dậu (17-19h): các người tuổi Dậu sinh vào giờ Dậu thường có số làm quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được lọ yên, có lúc mắc bệnh nhẹ khó tránh.

Sinh giờ Tuất (19-21h): người tuổi Dậu sinh vào giờ tuất có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành công. Trong tình yêu gặp nhiều trắc trở, bất lợi, ít được hạnh phúc.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Tuổi Dậu mệnh Kim sinh giờ Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng 1 mình, chịu sự đơn độc.

2. Đặt tên cho con theo ngày tháng năm sinh

Đặt tên cho con sinh tháng một

Bé sinh năm 2018 tuổi Dậu, sinh vào tiết trời mùa xuân buộc cần tính bí kíp thường rất mạnh mẽ, tươi vui và lạc quan. Bé cũng là người có suy nghĩ rất độc lập, khá may mắn trong chuyện tiền tài nhưng buộc cần đề phòng vấn đề sức khỏe và mất của.

 • các bé trai sinh tháng một có thể phù hợp với các tên như: gan dạ, Bảo Long, Hoàng Nam, Minh Khôi, Gia Khánh, Phúc Thịnh, Xuân Trường…
 • các bé gái sinh tháng một bắt buộc đặt tên như: Minh Tuệ, Gia Linh, Quế Chi, Gia Hân, Diễm Phương, Mỹ Tâm, Xuân Thi.

Đặt tên cho con trai gái sinh năm 2018 Đinh Dậu theo ngày tháng sinh phần 1

Đặt tên cho con sinh tháng 2

Tuổi Dậu sinh vào tháng 2 có may mắn về đường tài lộc, những bé sinh vào tháng này lớn lên sẽ là người có chức cao vọng trọng. không chỉ có vậy vì phiên bạn dạng tính mạnh mẽ và độc lập cần sẽ khó giữ được quyền hành, trong cuộc sống lại gặp nhiều trắc trở, ít may mắn. Do tính giải pháp tốt bụng và nghĩa khí hơn người cần sẽ có quý nhân giúp đỡ, chuyện tiền tài cũng rất dễ đặt được thành công.

 • Tên của những bé trai sinh vào tháng 2: Đức Thắng, Đức Tài, Gia Huy, Hữu Thịnh, Quốc Cường, Hữu Đạt, Kiến Vnạp năng lượng, Mạnh Hùng, Phúc Lâm, Thiên Ân…
 • Tên của bé gái sinh vào tháng hai: Tuệ Mẫn, Thu Nguyệt, Minh Châu, Kim Oanh, Ngọc Diệp, Thiên Nhi, Thanh Vân…

Đặt tên cho con sinh vào tháng 3

Những bé tuổi Dậu sinh vào tiết thanh minh thường là những người tài giỏi hơn người, có vận mệnh khá tốt và nhàn hạ cả đời, tình duyên cũng đều rất êm ấm. Những người tuổi Dậu sinh vào tháng này không thích hợp làm những việc lao động chân tay mà phù hợp với lĩnh vực buôn bán, nếu chịu đầu tư sẽ gặt hái rất nhiều thành công, tài lộc dồi dào.

 • Tên của bé trai sinh vào tháng ba: Huy Hoàng, Mạnh Đức, Minh Triết, Tấn Phát, Thanh Tùng, Phúc Hưng, Quang Khải, Trung Kiên, Trường An.
 • Tên của bé gái sinh vào tháng ba: Phương Thảo, Nguyệt Ánh, Như Mai, Quỳnh Hương, Tú Thanh, Nguyệt Cầm, Thanh Vân, Ngọc Trâm.

Đặt tên cho con sinh tháng bốn

Bé tuổi Dậu sinh vào tháng bốn thường là người có thiên tài nhưng lại trải qua nhiều cạnh tranh, vất vả mới có cuộc sống no ấm, no đủ. Người sinh tháng này dường như không được may mắn cho lắm, thường vướng vào một số thị phi, bị vu oan và gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống cũng như trong việc làm ăn.

 • Tên của bé trai sinh vào tháng bốn: Hoàng Bách, Tùng Lâm, Kiên Trung, Kiến Quốc, cắt Sơn, Thiện Nhân, Phúc Hưng, Ngọc Minh.
 • Tên của bé gái sinh vào tháng 4: Dương Hằng, thái Ngân, Ngọc Sương, Tuyết Trinh, Như Thảo, Dạ Lan, Hồng Nhung, Thúy Quỳnh.

Đặt tên cho con sinh tháng năm

Người sinh tháng năm là người có năng lực lại rất giàu calo. Tuy vậy họ không gặt hái nhiều thành công cho lắm trong các bước cũng như trong cuộc sống. buộc buộc cần tránh mối chúng taa từ bọn tiểu nhân gây nên, đảm bảo đáng tin cậy cho vận mệnh của phiên bản thân.

 • Tên của bé trai sinh vào tháng năm: Bảo Thạch, Minh Quang, Hữu Tâm, Thanh Hoàng, Hữu Thiện, Quốc Lập…
 • Tên của bé gái sinh vào tháng 5: Ngọc Khuê, Nhã Uyên, Sao Chi, Khánh Ngọc, Như Ý, Mỹ Duyên…

Đặt tên cho con sinh tháng 6

Bé tuổi Dậu sinh vào tháng 6 có tính tình khá ôn hòa, phóng khoáng, hiếu thảo với ba mẹ, gia đình, không quá giàu mà cũng không quá thiếu thốn trong cuộc sống. Tuy thường gặp chuyện không may nhưng cuối cùng lại nhận được nhiều điều tốt lành, cuộc sống êm đềm.

 • Tên của bé trai sinh vào tháng sáu: nhân kiệt, Quang Vinh, Đức lọ, Nghĩa Nam, Đăng Khôi, Tuấn Tú….
 • Tên của bé gái sinh vào tháng sáu: Như Quỳnh, Dạ Lý, Tố Trinh, Thục Lan, Quỳnh Mai, Thanh Thúy, Quỳnh Nga…

Đặt tên cho con sinh tháng 7

Bé tuổi Dậu sinh tháng này khá dư dả về vật chất, cuộc sống khá vui vẻ, phóng khoáng. Tính giải pháp của bé sinh tháng 7 khá mạnh mẽ, năng động, càng về sau càng có nhiều lộc.

 • Tên của bé trai sinh vào tháng 7: Đăng Khoa, Đức Duy, Huy Khánh, Hữu Đạt, hào kiệt, Bảo Luân….
 • Tên của bé gái sinh vào tháng 7: Nhan Đình, cắt Trinh, Lâm Hạ, Hồng Hương, Bạch Huệ, Tuệ Lâm…

Đặt tên cho con sinh tháng 8

Bé sinh tháng 8 là những đứa trẻ khá thông minh, tinh tế và nhạy cảm. Những bé sinh tháng 8 có số tài lộc trong sự nghiệp, tiền đồ cũng rất sáng lạn, gia đình thì hòa thuận, vui vẻ, cuộc sống may mắn, hạnh phúc.

 • Tên của bé trai sinh vào tháng 8: Đức Toàn, Ngọc Luân, Minh Tuấn, Minh Hạo, Tuấn Khải, Lương Thanh….
 • Tên của bé gái sinh vào tháng 8: Nhã Hạ, Thu Thảo, Minh Nguyệt, Tuyết Huệ, Thảo Trang, Diễm Quỳnh…

Đặt tên cho con sinh tháng 9

Bé sinh tháng 9 thường là một người trung thực, chính trực và có hào kiệt. Những bé này có khiếu về văn nghệ nhưng lại khá nóng vội và thường do dự trong những quyết định của bản thân. Sau này có thể có chức cao trong sự nghiệp nhưng cuộc sống cũng vì thế gặp nhiều khó khnạp năng lượng hơn.

 • Tên của bé trai sinh vào tháng 9: Phước Tân, Trọng Nhân, Khánh Toàn, Ngọc Sơn, Đức Phúc, Chí Tài…
 • Tên của bé gái sinh vào tháng 9: Thu Hồng, Quỳnh Như, Thư Hương, Hạ Lan, cẩm châu, Thanh Thủy…

Đặt tên cho con trai gái sinh năm 2018 Đinh Dậu theo ngày tháng sinh phần 2

Đặt tên cho con sinh tháng 10

Người tuổi Dậu sinh vào tháng 10 thường có thiết kế ưa nhìn, họ có ý chí, nghị lực và có bản lĩnh làm được khá nhiều việc. Cuộc sống tuy không tới mức giàu có nhưng lại khá an nhàn, thảnh thơi.

 • Tên của bé trai sinh vào tháng 10: Ngọc giảm, Hoàng Dũng, Đức Thịnh, Minh Hải, Hữu Nam
 • Tên của bé gái sinh vào tháng 10: cắt Nhạn, Diễm Quỳnh, Hạnh Nhi, Thu Thảo, Thu Nhi, Cẩm Hồng.

Đặt tên cho con sinh tháng 11

Bé tuổi Dậu sinh vào tháng 11 thường khá cứng đầu, ương bướng. Cuộc đời lúc trẻ phải gặp nhiều sóng gió, vất vả. Khi lập gia đình rồi cuộc sống sẽ ổn định hơn nhưng phải biết kiềm chế tính bảo thủ của mình mới có thể có được cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

 • Tên của bé trai sinh vào tháng 11: Chí Thanh, gan dạ, Huy Hoàng,
 • Tên của bé gái sinh vào tháng 11: Bảo Ngọc, Thiên Hương, Gia Hân, suy bình Nhi, Thư Nhã, xắt Hạ.

Đặt tên cho con sinh tháng 12

Tuổi Dậu sinh vào tháng 12 tiết tiểu Hàn có phần hơi cô độc, tự thân vận động chứ không được nhiều người giúp đỡ. Cuộc sống có thể sẽ phải trải qua quá trình khó khnạp năng lượng uống, thiếu thốn về cả tiền tài lẫn sức khỏe trước khi thành công. Nhưng nếu biết điểm mạnh và điểm yếu của mình thì sẽ là người có nhiều phúc phần về sau.

 • Tên của bé trai sinh vào tháng 12: Quốc Bảo, Quang Kỳ, Minh Quang, Hữu Thiện, Minh Khang, Thanh Tùng.
 • Tên của bé gái sinh vào tháng 12: Dạ Lý, Thương Hoài, Thùy Trang, cắt Hà, Bảo Quyên, Thanh Trúc, Huỳnh Lâm…

Với phương pháp thức đặt tên cho con theo ngày tháng năm sinh trên đây các bậc phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm được một cái Brand Name phù hợp, ý nghĩa nhất cho con yêu của mình, biểu lộ đúng tính cách của bé theo từng tháng sinh, mang lại nhiều may mắn tài lộc trong suốt cuộc đời. Chúc các gia đình luôn chắc lại, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng alvinweinbergmemorial.info để cập nhật bổ xung nhiều thông tin thú vị nhé.

Chia sẻ lên facebook