alvinweinbergmemorial.info » Mẹ – Bé » Đặt tên cho con trai con gái sinh 5 2018 hợp phong thuỷ

Đặt tên cho con trai con gái sinh 5 2018 hợp phong thuỷ buộc cần được cnạp năng lượng uống cứ vào các đặc tính riêng của bé mà lựa chọn cho cân xứng.1 chiếc tên không chỉ mang các nét đặc trưng của bé mà trong đó càng nên được gửi gắm các ước mơ, cảm tình và niềm tự hào của phụ thân mẹ và cái họ đối với thế hệ sau.

Đặt tên cho con trai con gái sinh 5 2018 hợp phong thuỷ

Đặt tên con theo phong thủy lấy ngũ hành phiên phiên bản mệnh của con làm trọng. Phối giữa Thiên Can và Địa Chi mà tạo thành hành mới của bản mệnh. chả hạn sinh 5 Tý, địa chi Tý vốn là hành Thủy nhưng nếu phối giới thiên can Giáp thì Giáp Tý lại là hành Kim (Hải trung kim); phối với Mậu thì Mậu Tý lại là hành Hỏa (Tích lịch hỏa) … Đặt tên cho con càng nên cnạp năng lượng cứ vào các đặc tính riêng của bé mà lựa chọn cho phù hợp. 1 dòng tên không chỉ mang các nét đặc trưng của bé mà trong đó buộc nên được được gửi gắm các ước mơ, tình cảm và niềm tự hào của thân phụ mẹ và cái họ đối với thế hệ sau.

Vì sao bắt buộc đặt tên cho con theo phong thuỷ?

Mỗi người khi cất tiếng khóc chào đời, chính là thời khắc hấp thụ khí trời đất, buộc nên con người không thể thoát khỏi quy luật vận động của trời đất, mà thước đo chính là 5 – tháng – ngày – giờ, hay cong gọi là tứ trụ, mà 5 tháng ngày giờ được tạo bằng bốn cặp Thiên Can Địa Chi, các cặp Thiên Can Địa Chi bao hàm có tổng số 60 cặp mở đầu từ cặp Giáp Tý, do sự kết hợp giữa Dương Can và Địa chi, âm Can và âm Chi tạo thành, chỉ với 60 can này, mà hàng ngàn 5 nay con người tìm tòi và ứng dụng vào vạn sự bên trên đời, chính vì thế, việc các chúng bạn đặt cho con 1 cái tên Brand Name hợp phong thuỷ có thể mang lại các điều tốt đẹp và cuộc sống sau này của bé cũng được cân nặng bằng hơn.

Đặt tên cho con trai con gái sinh năm 2018 hợp phong thuỷ

Hướng dẫn cách đặt tên cho con trai con gái sinh năm 2018 hợp phong thuỷ

Tên của 1 người không chỉ dùng để gọi, nó còn là 1 “thương hiệu” gắn liền với 1 con người cụ thể, nó tồn tại suốt đời từ khi người đó sinh ra và thậm chí sẽ còn sống mãi với thời gian và không gian mai sau. bấy lâu người bạn coi trọng chiếc tên bằng tên gọi của con người gắn liền với danh dự, sự nghiệp, niềm tự hào của cá thể, của gia đình và của cả chiếc họ.

cách đặt tên cho con theo phong thuỷ:

Đặt tên con theo phong thủy lấy ngũ hành phiên bản mệnh của con làm trọng. Phối giữa Thiên Can và Địa Chi mà tạo thành hành mới của bạn dạng mệnh. ví dụ điển hình sinh năm Tý, địa chi Tý vốn là hành Thủy nhưng nếu phối giới thiên can Giáp thì Giáp Tý lại là hành Kim (Hải trung kim); phối với Mậu thì Mậu Tý lại là hành Hỏa (Tích lịch hỏa) …

Trong mỗi nhóm đều chia làm mức độ mạnh yếu theo từng bậc: rất vượng – vượng – trung phân bình – yếu. Nếu hành nào yếu thì bắt buộc bổ trợ, hành nào vượng lại cần khắc chế. không những thế, ngũ hành bản mệnh lại chỉ được tính theo năm, như vậy các người sinh cùng năm đều buộc cần tuân theo cùng 1 mối quan hệ khắc chế – bổ trợ giống nhau. Do đó sẽ dẫn đến sai lệch lớn, làm mất đặc trưng riêng của mỗi cá nhân.

1 cách nâng cấp hơn có độ chính xác tới từng người đó là cách đặt tên theo ngũ hành của tứ trụ. Sử dụng ngày giờ tháng năm sinh của mỗi người mà xác định ngũ hành khuyết thiếu, từ đó lựa chọn chính xác quy luật khắc chế – bố trợ nào thích hợp cho chính bản thân người đó. Dù cùng ngũ hành nhưng đặt tên con trai và đặt tên con gái cũng có sự khác nhau.

Tên con trai bắt buộc mang các phẩm đức của nam giới như: nhân, nghĩa, trí, tín, đức, hùng kiệt, hoài bi thiết bựco… Khi đặt tên cho con gái cần mang các phẩm đức của bạn gái như: hiền thục, thanh nhã, đoan trang, yêu kiều… chẳng hạn như hành Hỏa, con trai có thể lấy tên là Minh (Đức Minh, Ngọc Minh) bộc lộ sự đức độ, trí tuệ và phẩm chất trong sáng của người con trai. Với con gái, hành Hỏa có thể lấy tên là Hiền (Thanh Hiền, Lan Hiền) bộc lộ sự dịu dàng, tinh tế và thanh nhã của người con gái.

các tên không cần đặt cho con sinh năm 2018

Song song với việc lựa chọn các chiếc tên đem lại may mắn cho bé tuổi Tuất, các các Anh chị em cũng buộc buộc buộc cần tránh các dòng tên được cho là cấm kỵ nếu không muốn vận mệnh bé không chạm chán nhiều may mắn. bên bên dưới đây là các tên không bắt buộc đặt cho các bé sinh năm 2018:

 • Tránh đặt các tên thuộc các bộ Kim, Nguyệt, Điểu, Mãnh, Đoài: các chữ dùng để chỉ phương Tây thuộc các bộ Kim, Nguyệt, Điểu, Mãnh, Đoài đều không thích hợp để đặt tên cho người tuổi Thân. bởi lẽ Thân thuộc hành Kim, nếu Kim tụ lại nhiều quá mức sẽ không tốt, dễ dẫn đến hình khắc và sinh chúng taa.Do đó, những cái tên buộc bắt buộc tránh đặt cho người tuổi Thân có thể kể đến: Trân, Nhuệ, Xuyến, Ngân, Cẩm, Kim, Thoa, Trâm, Chung, Phong, Cương…
 • Tránh đặt các tên thuộc các bộ Mạch, Hòa, Cốc, Tắc, Mễ, Điền: Do khỉ có tập tính phá hoại ngũ cốc trên đồng ruộng của người nông dân bắt bắt buộc những người tuổi Thân không buộc nên đặt các cái tên thuộc các bộ: Mạch, Hòa, Cốc, Tắc, Mễ, Điền.  các dòng tên bắt buộc tránh có thể kể đến như: Lương, Lượng, Tinh, Tú, Binh, Thu, Nam, Do, Đường, Tùng, Chủng, Tú, Thân, Giới, Đạo, Khoa, Phan, …
 • Tránh đặt các tên có can hệ đến bộ thủ Dần và Hợi: Thân xung khắc với Dần và thuộc lục hại với Hợi nên khi đặt tên cho người tuổi Thân, cần tránh các bộ thủ xuất hiện con giáp Dần và Hợi. các chiếc tên bắt buộc tránh như: Dần, Hợi, Xứ, Báo, Hổ, Gia, Tượng, Mạo, Hào, Lư, Hiệu, …
 • Tránh đặt các tên có bộ Khẩu: các chữ có bộ Khẩu không buộc buộc nên đặt cho người tuổi Thân vì khỉ thích chạy nhảy, vươn mình cần không thích hợp khi bị kìm hãm. những cái tên buộc phải tránh như: Cát, Hòa, Huynh, Tướng, Quân, Lực, Đao… không tính ra, những yếu tố về Bản mệnh, Tứ trụ cũng sẽ ảnh hưởng đến tên người người tuổi Thân mà Anh chị em buộc phải tham khảo bổ xung. Với những hiểu biết cơ bản về những cái tên cấm kỵ dành cho người tuổi Thân này, hy vọng các các chúng chúng bạn sẽ có bổ sung nguồn tham khảo để đặt cho bé mình 1 chiếc tên thật tốt và tránh được mọi điều không may.

Tư vấn biện pháp đặt tên cho con trai sinh năm 2018:

 • Khi đặt tên cho con trai, chúng mình phải chú ý đến những phẩm chất thiên phú về mặt giới tính để chọn tên cho phù hợp. Nếu các Anh chị em mong ước con trai mình có thể phách cường tráng, chắc thì phải dùng những từ như: Cường, Lực, Cao, Vỹ… để đặt tên.
 • Con trai bạn sẽ có những phẩm đức quý báu đặc thù của nam giới nếu có tên là Nhân, Nghĩa, Trí, Tín, Đức, Thành, Hiếu, Trung, Khiêm, Vnạp năng lượng, Phú… Anh chị có ước mơ chưa trọn hay khát vọng dở dang và mong ước con trai mình sẽ có đủ chí hướng, hoài bão nam nhi để kế tục thì những tên như: Đăng, Đại, Kiệt, Quốc, Quảng… sẽ giúp chúng mình gửi gắm ước nguyện đó.
 • Để sự may mắn, phú quý, an khang luôn đến với con trai của mình, những chữ như: Phúc, Lộc, Quý, Thọ, Khang, Tường, lọ… sẽ giúp các chúng mình mang lại những niềm mong ước đó. ko kể ra, việc dùng những danh từ địa lý như: Trường Giang, Thành Nam, thái hũ… để đặt tên cho con trai cũng là giải pháp hữu hiệu, độc đáo. chẳng những thế, các chúng chúng mình có thể dùng những biểu trưng tạo cảm giác vững chãi, mạnh mẽ: Sơn (núi), Hải (biển), Phong (ngọn, đỉnh)… để đặt cho con trai đáng yêu của mình với niềm mong ước khi lớn lên con sẽ trở thành người mạnh mẽ, vững vàng trong cuộc đời.

Chọn tên cho con như thế nào?

không tính ý nghĩa tên theo vần, Anh chị em có thể xem tuổi và bản mệnh của con để đặt tên cho cân xứng. 1 loại tên hay và hợp tuổi, mệnh sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho con bạn trong suốt đường đời.

Đặt tên theo tuổi

Để đặt tên theo tuổi, bạn phải lưu ý đến tuổi Tam Hợp với con bạn. Những con giáp hợp với nhau như sau:

 • Thân – Tí – Thìn
 • Tỵ – Dậu – Sửu
 • Hợi – Mão – Mùi
 • Dần – Ngọ – Tuất

Dựa trên những con giáp cân xứng bạn có thể chọn tên có ý nghĩa đẹp và gắn với con giáp Tam Hợp. kế bên ra phải được tránh Tứ Hành Xung:

 • Tí – Dậu – Mão – Ngọ
 • Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Đặt tên theo bản mệnh

Bản mệnh được cân nhắc dựa theo lá số tử vi và theo năm sinh, tùy theo bản mệnh của con bạn có thể đặt tên phù hợp theo nguyên tắc Ngũ Hành tương sinh tương khắc:

Dựa theo Tử Vi, những tuổi tương ứng sẽ như sau:

 • Thìn, Tuất, Sửu, Mùi cung Thổ
 • Dần, Mão cung Mộc
 • Tỵ, Ngọ cung Hỏa
 • Thân, Dậu cung Kim
 • Tí, Hợi cung Thủy

Bạn có thể kết hợp theo từng năm sinh để lựa chọn tên theo bản mệnh cân xứng nhất, ví dụ:

 • Canh Dần (2010), Tân Mão (2011): Tòng Bá Mộc (cây tòng, cây bá)
 • Nhâm Thìn (2012), Quý Tỵ (2013): Trường Lưu Thủy (nước chảy dài)
 • Giáp Ngọ (2014), Ất Mùi (2015): Sa Trung Kim (vàng trong cát)
 • túng thiếu bấnnh Thân (năm 2016), Đinh Dậu (2017): Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới núi)
 • Mậu Tuất (2018), Kỷ Hợi (2019): hũ Địa Mộc (cây mọc đất bởi)

Như vậy, nếu con bạn mệnh Mộc thì bạn có thể chọn tên can hệ tới Thủy (nước), Mộc (cây) hay Hỏa (lửa) để đặt tên cho con bởi Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa… những tuổi khác cũng tương tự, dựa vào Ngũ Hành tương sinh, tránh tương khắc sẽ giúp mọi sự hạnh thông, vạn sự như ý.

Tên đẹp cho bé trai sinh năm 2018

 • Trường An: Đó là sự mong muốn của bố mẹ để bé luôn có 1 cuộc sống an lành, may mắn và hạnh phúc nhờ hào kiệt và đức độ của mình.
 • Thiên Ân: Bé là ân đức của trời dành cho gia đình, chiếc tên của bé đựng đựng chữ Tâm hàm chứa chân thành bác ái tốt đẹp và sự sâu sắc.
 • Minh Anh: Chữ Anh vốn dĩ là sự tài giỏi, thông minh, sẽ càng sáng sủa hơn khi đi cùng với chữ Minh
 • Quốc Bảo: Đối với bố mẹ, bé không chỉ là bảo vật mà còn hi vọng rằng bé sẽ thành đạt, vang danh khắp chốn.
 • Ðức hũ: Bé sẽ có sự đức độ để bình yên thiên hạ
 • Hùng Cường: Bé luôn có sự mạnh mẽ và vững vàng trong cuộc sống
 • Hữu Đạt: Bé sẽ đạt được mọi mong muốn trong cuộc sống
 • Minh Đức: Chữ Đức không chỉ là đạo đức mà còn chứa chữ Tâm, tâm đức sáng sẽ giúp bé luôn là con người tốt đẹp, giỏi giang, được yêu mến.
 • gan góc: Bé sẽ luôn là người mạnh mẽ, có chí khí để đi tới thành công
 • Đức Duy: Tâm Đức sẽ luôn sáng mãi trong suốt cuộc đời con.
 • Huy Hoàng: Sáng suốt, thông minh và luôn tạo ảnh hưởng được tới người khác.
 • Mạnh Hùng: Mạnh mẽ, quyết liệt là những điều bố mẹ mong muốn ở bé
 • Phúc Hưng: Phúc đức của gia đình và cái họ sẽ luôn được con gìn giữ, cải cách và phát triển hưng thịnh
 • Gia Hưng: Bé sẽ là người làm hưng thịnh gia đình, chiếc tộc
 • Gia Huy: Bé sẽ là người làm rạng danh gia đình, chiếc tộc
 • Quang Khải: Thông minh, sáng suốt và luôn đạt mọi thành công trong cuộc sống
 • Minh Khang: 1 chiếc tên với ý nghĩa mạnh khỏe, sáng sủa, may mắn dành cho bé
 • Gia Khánh: Bé luôn là niềm vui, niềm tự hào của gia đình
 • Ðăng Khoa: cái Brand Name với niềm tin về nhân kiệt, bọn chúng tac vấn và khoa bảng của con trong tương lai.
 • Minh Khôi: Sảng sủa, khôi ngô, đẹp đẽ
 • Trung Kiên: Bé sẽ luôn vững vàng, có quyết tâm và có chính kiến
 • tài năng: Bé vừa đẹp đẽ, vừa tài giỏi
 • Phúc Lâm: Bé là phúc lớn trong chiếc họ, gia tộc
  Bảo Long: Bé như 1 con rồng quý của cha mẹ, là niềm tự hào trong tương lai với thành công vang dội
 • Anh Minh: Thông minh, lỗi lạc, nhân kiệt xuất chúng
 • Ngọc Minh: Bé là viên ngọc sáng của cha mẹ và gia đình
 • Hữu Nghĩa: Bé luôn là người cư xử hào hiệp, thuận theo lẽ phải
 • Khôi Nguyên: Đẹp đẽ, sáng sủa, vững vàng, điềm đạm
 • Thiện Nhân: bộc lộ chân thành bát ngát, bác ái, thương người
 • Tấn Phát: Bé sẽ đạt được những thành công, tiền tài, danh vọng
 • Chấn Phong: Chấn là sấm sét, Phong là gió, Chấn Phong là 1 hình tượng biểu tượng cho sự mạnh mẽ, quyết liệt buộc phải ở 1 vị tướng, vị lãnh đạo.
 • Trường Phúc: Phúc đức của chiếc họ sẽ trường tồn
 • anh quân: Bé sẽ là nhà lãnh đạo sáng suốt trong tương lai
 • Minh Quang: Sáng sủa, thông minh, rực rỡ như tiền đồ của bé
 • cắt Sơn: Vững vàng, chắc kiên cố cả về công danh lẫn tài lộc
 • Ðức Tài: Vừa có đức, vừa có tài là điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn ở bé
 • Hữu Tâm: Tâm là trái tim, cũng là chân nghĩa. Bé sẽ là người có tấm lòng tốt đẹp, khoan dung độ lượng
 • Ðức Thắng: chiếc Đức sẽ giúp con bạn vượt qua tất cả để đạt được thành công
 • Chí Thanh: chiếc tên vừa có ý chí, có sự bền bỉ và sáng lạn
 • Hữu Thiện: dòng tên đem lại sự tốt đẹp, điềm lành đến cho bé cũng như mọi người quanh đó
 • Phúc Thịnh: Phúc đức của loại họ, gia tộc càng ngày càng cao đẹp
 • Ðức Toàn: Chữ Đức vẹn toàn, nói lên 1 con người có đạo đức, giúp người giúp đời
 • Minh Triết: Có trí tuệ xuất sắc, sáng suốt
 • Quốc Trung: Có lòng yêu nước, thương dân, quảng đại bao la.
 • Xuân Trường: Mùa xuân với sức sống mới sẽ trường tồn
 • Anh Tuấn: Đẹp đẽ, thông minh, lịch lãm là những điều bạn đang mong ước ở bé đó
 • Thanh Tùng: Có sự vững vàng, công chính, ngay thẳng.
 • Kiến Vnạp năng lượng: Bé là người có kiến thức, ý chí và sáng suốt
 • Quang Vinh: Thành đạt, rạng danh cho gia đình và loại tộc.

Tư vấn biện pháp đặt tên cho con gái sinh năm 2018:

Theo truyền thống, việc lấy tên các chiếc hoa quý, thanh thoát như: Mai, Lan, Trúc, Cúc, Quế, Chi… để đặt tên cho con gái là rất phổ biến. Để bé yêu của bạn có được tên gọi độc đáo từ các loài hoa quý này, bạn phải chú ý tìm từ đệm đặc sắc và tương xứng với tên loài hoa mà mình đã chọn.

Tên của bé gái cần bộc lộ sự dịu dàng, nữ tính:

 • Những tên có gắn với từ nói nói về vật quý dùng làm trang sức đẹp như: Ánh Hà, Thái Hà, Đại Ngọc, Ngọc Hoàn, Linh Ngọc, Ngọc Liên, Trân Châu… cũng đã được các bậc cha mẹ khai thác nhiều với dụng ý con mình quý giá như chính các vật phẩm ấy. Nếu chọn cho con gái mình 1 dòng tên dễ gợi liên tưởng đến màu sắc đẹp, trang nhã, quý phái như: Yến Hồng, túng bấnch Hà, Thục Thanh, Hoàng Lam, Thùy Dương… thì hẳn cô công chúa của bạn sẽ có được sắc đẹp của những sắc màu đó.
 • Dùng những chữ biểu thị phẩm hạnh đạo đức, dung mạo đẹp đẽ để đặt tên như: Thục Phương, Thục Lan, Thục Trinh, Thục Đoan, Thục Quyên, Đoan Trang… cũng rất được ưa chuộng. ai ai ai cũng yêu thích những mùi hương ngọt ngào, quý phái. thành ra, dùng những từ gợi mùi hương quyến rũ như: Quỳnh Hương, Thục Hương, Hương Ngọc, Thiên Hương… là 1 gợi ý hay để đặt tên cho con gái của bạn.

Tên đẹp cho bé gái sinh năm 2018

 • Ngọc Anh: Bé là viên ngọc trong sáng, quý giá tuyệt hảo của bố mẹ
 • Nguyệt Ánh: Bé là ánh trăng dịu dàng, trong sáng, nhẹ nhàng
 • Gia Bảo: Bé là “tài sản” quý giá nhất của bố mẹ, của gia đình
 • Ngọc bích: Bé là viên ngọc trong xanh, thuần khuyết
 • Minh Châu: Bé là viên ngọc trai trong sáng, thanh bạch của bố mẹ
 • Bảo Châu: Bé là viên ngọc trai quý giá
 • Kim Chi: “Cành vàng lá ngọc” là câu nói để chỉ sự kiều diễm, quý phái. Kim Chi chính là Cành vàng.
 • Ngọc Diệp: là Lá ngọc, biểu lộ sự xinh đẹp, duyên dáng, quý phái của cô con gái yêu
 • Mỹ Duyên: Đẹp đẽ và duyên dáng là điều bạn đang mong chờ ở con gái yêu đó.
 • Thanh Hà: Dòng sông trong xanh, thuần khiết, êm đềm, đây là điều bố mẹ ngụ ý cuộc đời bé sẽ luôn hạnh phúc, bằng lặng, may mắn.
 • Gia Hân: dòng tên của bé không chỉ nói lên sự hân hoan, vui vẻ mà còn may mắn, hạnh phúc suốt cả cuộc đời
 • Ngọc Hoa: Bé như 1 bông hoa bằng ngọc, đẹp đẽ, sang trọng, quý phái
 • Lan Hương: Nhẹ nhàng, dịu dàng, nữ tính, đáng yêu
 • Quỳnh Hương: Giống như mùi hương thoảng của hoa quỳnh, chiếc tên có sự lãng mạn, thuần khiết, duyên dáng
 • Vân Khánh: loại tên nguyên cớ từ câu thành ngữ “Đám mây mang lại niềm vui”, Vân Khánh là cái thương hiệu báo hiệu điềm mừng đến với gia đình.
 • Ngọc Khuê: 1 loại ngọc trong sáng, thuần khiết
 • Diễm Kiều: Vẻ đẹp kiều diễm, duyên dáng, nhẹ nhàng, đáng yêu
 • Thiên Kim: lúc đầu từ câu nói “Thiên Kim Tiểu Thư” tức là “cô con gái ngàn vàng”, bé yêu của bạn là tài sản quý giá nhất của cha mẹ đó.
 • Ngọc Lan: Cành lan ngọc ngà của bố mẹ
 • Mỹ Lệ: loại tên gợi bắt buộc một vẻ đẹp ấn tượng, kiêu sa đài các.
 • Kim Liên: Với ý nghĩa là bông sen vàng, chiếc tên biểu trưng cho sự quý phái, thuần khiết
 • Gia Linh: cái Brand Name vừa gợi nên sự tinh anh, nhanh nhẹn và vui vẻ đáng yêu của bé đó
 • Thanh Mai: xuất phát từ điển tích “Thanh mai trúc mã”, đây là loại tên bộc lộ một ái tình đẹp đẽ, trong sáng và gắn bó, Thanh Mai cũng là biểu trưng của nữ giới.
 • Tuệ Mẫn: loại tên gợi nên ý nghĩa sắc sảo, thông minh, sáng suốt.
 • Nguyệt Minh: Bé như một ánh trăng sáng, dịu dàng và đẹp đẽ
 • Diễm My: dòng tên bộc lộ vẻ đẹp kiều diễm và có sức hấp dẫn vô cùng
 • Kim Ngân: Bé là “tài sản” lớn của bố mẹ
 • Bảo Ngọc: Bé là viên ngọc quý của bố mẹ
 • Khánh Ngọc: Vừa hàm chứa sự may mắn, lại cũng có sự quý giá
 • Thu Nguyệt: Trăng mùa thu bao giờ cũng là ánh trăng sáng và tròn đầy nhất, một vẻ đẹp dịu dàng
 • Hiền Nhi: Con luôn là đứa trẻ đáng yêu và ấn tượng nhất của cha mẹ
 • Hồng Nhung: Con như một bông hồng đỏ thắm, rực rỡ và kiêu sa
 • Kim Oanh: Bé có giọng nói “oanh vàng”, có vẻ đẹp quý phái
 • Diễm Phương: Một cái brand name gợi nên sự đẹp đẽ, kiều diễm, lại trong sáng, tươi mát
 • Bảo Quyên: Quyên có nghĩa là xinh đẹp, Bảo Quyên giúp gợi nên sự xinh đẹp quý phái, sang trọng
 • Ngọc Quỳnh: Bé là viên ngọc quý giá của bố mẹ
 • Ngọc Sương: Bé như một hạt sương nhỏ, trong sáng và đáng yêu
 • Mỹ Tâm: Không chỉ xinh đẹp mà còn có một tấm lòng bác ái bát ngát.
 • Phương Thảo: “Cỏ thơm” đó đơn giản là mẫu tên tinh tế và đáng yêu
 • Hiền Thục: Hiền lành, đảm đang, giỏi giang, duyên dáng là những điều nói lên từ chiếc tên này
 • Bích Thủy: Dòng nước trong xanh, hiền hòa là hình tượng mà bố mẹ có thể dành cho bé
 • Thủy Tiên: Một loài hoa đẹp
 • Ngọc Trâm: Cây trâm bằng ngọc, một chiếc tên gắn đầy nữ tính
 • Ðoan Trang: mẫu tên biểu lộ sự đẹp đẽ mà bí ẩn, nhẹ nhàng, đầy nữ tính
 • Thục Trinh: chiếc tên mô tả sự trong trắng, hiền lành
 • Thanh Trúc: Cây trúc xanh, biểu trưng cho sự trong sáng, trẻ trung, đầy sức sống
 • Minh Tuệ: Trí tuệ sáng suốt, sắc sảo
 • Nhã Uyên: Cái tên vừa diễn tả sự thanh nhã, lại sâu sắc đầy trí tuệ
 • Thanh Vân: Bé như một áng mây trong xanh đẹp đẽ
 • Như Ý: Bé chính là niềm mong mỏi bao bấy lâu của bố mẹ

Đặt tên cho con cần được cnạp năng lượng cứ vào những đặc tính riêng của bé mà lựa chọn cho phù hợp. Một cái tên không chỉ mang những nét đặc trưng của bé mà trong đó cần phải được gửi gắm những ước mơ, tình cảm và niềm tự hào của cha mẹ và dòng họ đối với thế hệ sau. Chúc các mẹ sẽ sớm chọn cho bé yêu của minh một cái tên hay đẹp và nhiều ý nghĩa, đừng quên truy cập chuyên mục đặt tên cho con 2018 của alvinweinbergmemorial.info để bài viết liên quan các bí quyết đặt tên cho con sinh năm 2018 hay nhất nhé!

Chia sẻ lên facebook