alvinweinbergmemorial.info » Mẹ – Bé » Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng: Chuẩn bị đón nhận con trai sắp chào đời, anh Nguyễn Huy Đức và vợ, hiện đang làm việc cho 2 công ty thép nước ko kể tại TP Hồ Chí Minh rất muốn tìm 1 chiếc tên hay cho con để kỷ niệm ngày sinh đúng mùa nóng kỷ lục đáng nhớ này. Sau khi lên mạng tìm kiếm sự trợ giúp từ bọn họ, loại kết thu về hài hước đến mức dơn nghĩa đều buộc bắt buộc cười tủm tỉm….Muốn biết đặt tên con thú vị như thế nào, mời chúng Anh chị cùng điểm qua bài viết chia sẻ top tên bé trai, tên bé gái đang gây bi ai bựco bây giờ nhé.

Nào hãy cùng alvinweinbergmemorial.info tham khảo qua các cách đặt tên cho con trai gái sinh vào mùa nóng qua chia sẻ của các mẹ ngay bây giờ nhé!

  • Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

các ngày này, Ngoài ra miền Bắc đang tận hưởng thời tiết đầu hè với nhiệt độ không quá cao thì người dân miền Nam đang khốn đốn trước loại nắng nóng cực điểm. Tại TP. Hồ Chí Minh từ đầu tháng bốn đến nay, nhiệt độ nền bên cạnh trời luôn từ 38-39 độ C, nơi không có cây cối nắng nóng đỉnh điểm lên đến 40 độ C.

Chuẩn bị chào đón con trai sắp ra đời, anh Nguyễn Huy Đức và vợ, hiện đang làm việc cho 2 công ty thép nước ngoại trừ tại TP Hồ Chí Minh rất muốn tìm 1 cái tên thương hiệu cho con để kỷ niệm ngày sinh đúng mùa nóng kỷ lục đáng nhớ này. Sau khi lên mạng tìm kiếm sự trợ giúp từ Anh chị em, mẫu kết thu về hài hước đến mức dđậc ân đều phải cười tủm tỉm.

Cụ thể anh đã kêu gọi sự trợ giúp như sau: “các mẹ ơi . con em là con trai . giờ trong nam đang là mùa nóng kỷ lục. Em họ Nguyễn cần đặt tên con gì cho kỷ niệm mùa nóng này nhỉ?”

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Chuẩn bị chào đón con trai sắp sinh ra, anh Nguyễn Huy Đức và vợ (TP Hồ Chí Minh) rất muốn tìm 1 chiếc tên cho con để kỷ niệm ngày sinh đúng mùa nóng kỷ lục đáng nhớ này.

ngoài các gợi ý đặt tên cho con rất kêu và đầy ý nghĩa như: Nguyễn Trọng Vũ (Vũ là mưa, nấp ủ na có thể hiểu là có các ngày nắng chúng mình mới biết yêu, trân trọng các ngày mưa), Nguyễn Phong Vũ (vừa có gió vừa có mưa cho mát mẻ), Nguyễn Minh Nhật (ánh sáng mặt trời), Nguyễn Bách Nhật (100 mặt trời – tức là rất nóng), Nguyễn giảm Dương, Nguyễn Nhật Ánh

… cũng có các cái tên mà người đọc nhìn thấy chỉ “cười muốn xỉu” vì độ tếu của cư dân mạng. Đáng chú ý có những loại tên như: Nguyễn cần Đá, Nguyễn Lè Lưỡi, Nguyễn Bốn Chục Độ Xê, Nguyễn rực rỡ rực rỡ, Nguyễn Hỏa Diệm Sơn, Nguyễn Văn lúc nóng, Nguyễn Sa Mạc, Nguyễn Thèm Trời Rét, Nguyễn Nồng Nàn Phát bỏng, Nguyễn Nóng Phát Rồ, Nguyễn Hỏa Lò,…

bên dưới đây là một số các chiếc thương hiệu được những “quân sư vui tính” gợi ý cho anh Đức:

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Series tên hài-độc-lạ kỉ niệm ngày nóng kỷ lục: Nguyễn Cần Đá, Nguyễn Nắng Nóng Há Mỏ, Nguyễn Gần Hệ Mặt Trời, Nguyễn rực rỡ rực rỡ 5 Ấy…

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Lê Thị Nắng Quá, Nguyễn Hỏa Diệm Sơn,…

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Sinh con năm 2018 – đặt tên cho con trai 2018

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Nguyễn Thèm Trời Rét, Nguyễn Nồng Nàn Phát rộp,…

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Bi hài chuyện đặt tên cho con sinh vào mùa nóng

Một số cái tên khá ý nghĩa có thể đặt cho bé: Nguyễn Phong Vũ, Nguyễn Nam Phong,…

Anh Nguyễn Huy Đức chia sẻ, anh rất vui và bất ngờ khi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía mọi người cũng như sức sáng tạo không tưởng từ những “quân sư vui tính”. Được biết, anh đang ngần ngừ một số cái tên như Nguyễn Vũ Cầu, Nguyễn Bách Nhật,… và thiên thần nhỏ của gia đình dự kiến sẽ chào đời vào tháng 8 năm nay.

Qua mẩu chuyện bi hài về đặt tên cho con sinh vào mùa nóng trên đây, hi vọng đã giúp các ông bố bà mẹ có bổ xung kinh nghiệm trong việc chọn tên cho quý tử hay công chúa nhà mình, tránh được mọi điều không may. Nói chung, chuyện chọn tên hay cho bé là chín người mười ý, thế nên bố mẹ cứ tham khảo trước ý kiến người lớn trong nhà rồi hãy nhanh chóng tìm đến các diễn đàn mẹ và bé uy tín để có thêm nhiều ý tưởng độc đáo nha. Chúc thành công. Luôn đồng hành và ủng hộ alvinweinbergmemorial.info nhé!

Chia sẻ lên facebook